English
  • today587
  • Total258,821
2010.08.17 500 Days With SayEunhyuk's Gift


เนื่องในโอกาสครบรอบ 500 วันของเซย์อึนฮยอก เซย์อึนจึงมีความตั้งใจที่จะมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆให้กับอึนฮยอกของพวกเรา
เพื่อเป็นการบอกกล่าว หรือเตือนความจำให้กับคุณเค้าได้ทราบว่า พวกเราคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับเขามาถึง 500 วันแล้วน้า ~~
จึงกลายมาเป็นของขวัญเซ็ตที่จะได้เห็นด้านล่างนี้ ฮี่ๆ ~นาฬิกา - ความหมายของมันก็คือ บ่งบอกถึงระยะเวลาก็เลยคิดว่าน่าจะเหมาะกับโอกาสดีดีนี้ ซึ่งเซย์อึนฮยอกก็ยังไม่เคยได้ให้ของชนิดนี้กับอึนฮยอกด้วย โดยอาปอยเป็นผู้เลือกสรรเรือนนี้มาให้ภายในระยะเวาอันจำกัด แต่ก็ตั้งใจเลือกอย่างดีที่สุด หวังว่าคุณเค้าจะชอบ ^^


ตุ๊กตาถัก - ต้องขอบคุณพี่ซาที่ให้ไอเดียนี้มาค่ะ เคยคุยกันเมื่อนานมากแล้ว แต่ก็ทำให้เราผุดไอเดียขึ้นมาว่า ในเมื่อฮยอกแจไม่ถือผ้าเชียร์ของเราแบบนี้สักที เราก็เลยให้เจ้าตุ๊กตาถักนี้ทำแทนไปก่อน เป็นตัวอย่าง เผื่ออึนฮยอกจะอยากทำตาม ฮ่าฮ่า

น่ารักไม๊ล่่ะคุณอึน? มันเป็นแฮนเมดล้วนๆเลยนะอยากบอก กว่าจะเป็นรูปเป็นร่างแบบนี้ได้ ต้องผ่านมาหลายมือเชียว ขอบคุณพี่โอ๋ อาปอย คุณหนู จินด้วยน้า ~ มันมีค่าทางจิตใจมากกว่าของแบรนด์จริงๆ :)การ์ด & ซีดี OPV - อย่าเพิ่งตกใจหากไม่เห็นรูปการ์ดนะคะ เราส่งไปให้ด้วยค่ะ แต่เนื่องจากเวลากระชั้นชิดมาก จึงไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ><" ส่วน CD โอพีวี 500 วัน ที่พวกเราได้ชมกันไปแล้ว เราก็จัดสรรให้อึนฮยอกอีก 1 แผ่นค่ะ เผื่อคุณเค้าจะเปิดดูบ้าง แม้ไม่แน่ใจว่าจะซาบซึ้งกับเพลงไทยหรือไม่ก็ตาม -_- ซีดีที่ให้ไปจะใส่กล่องใส และแปะสติกเกอร์ 500 วัน อย่างสวยงามนะคะ แต่ก็นั่นล่ะค่ะ ถ่ายไว้ไม่ทัน TT~


ผ้าเชียร์ & เสื้อยืด - ขาดไม่ได้เลยก็คงเป็นสินค้าของเรานี่แหละค่ะ ฮ่าาา ก็ทำผืนใหม่มาแล้วนี่นา เดี่ยวจะไม่รู้ว่ามีสีขาวด้วย ก้เลยจัดไปให้เบาๆ รวมไปถึงเสื้อยืดสุดคูล อาจจะนึกอยากใส่บ้างก็ได้น้ะ มีหน้าตัวเองด้วย คริคริ ;p


เราบรรจุลงกล่อง แปะสติกเกอร์ และผูกโบว์อย่างสวยงามตามรูปเลยค่ะ เดิมทีอยากให้เป็นของขวัญแบบเบาๆ ที่มีแต่ของจุบจิบไม่แพง ไปๆมาๆก็อดจะให้นาฬิกาสุดหรูนี้ไม่ได้ ==
อึนฮยอกอ่า ~~~ หวังว่าคุณจะชอบสิ่งที่เรามอบให้คุณบ้างนะคะ ไ่ม่ต้องหยิบมันมาใช้ั้ทั้งหมด แค่เวลามองเห็นมัน นึกถึงพวกเราบ้างก็พอค่ะ

อย่างน้อยๆ 500 วันที่ผ่านมา ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราไม่เคยไปไหน แีละไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปอีกสักเท่าไหร่ พวกเราก็จะอยู่เคียงข้างคุณ
แบบนี้ ตลอดไป ค่ะ ^___________________^